2006/Oct/20

เหล่านี้เป็นคุณสมบัติของน้องสาวผมเองครับ

เหอๆ พี่ยังไม่เขียนชมอะไรเกี่ยวกับแกหรอกนะ เด๋วแกเหลิง

เอาเป็นว่าสั้นๆ พอหอมปากหอมคอก้อแระกัน ไอ้คุณสมบัติข้างต้นของแกน่ะ จิงปะ

กวนส์เป็นอันดับหนึ่ง ถามอะไรก็บอก ไม่รุ เวลามีชื้ออะไรใหม่ๆเข้าบ้านละก็ มันจะหายไปจากสายตาของคนในบ้าน หายไปจากห้องนั่งเล่น แล้นไปโผล่ที่ห้องนอนแกซาเหมอ มันเดินไปเองได้งัยอ่ะ (อิ อิ...พี่กะแม่ แอบเข้าไปสำรวจห้องแกแร้ว เราพิสูจน์ได้แร้นจิงๆว่าสิ่งไม่มีชีวิต อาทิเช่นวอล์คแมนทั้งแบบใช้เทปหรือซีดี วิทยุ หรือ พัดลมตัวใหม่ พวกมันสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองได้...ไม่เชื่ออย่าลบหลู่) แล้วพอพวกเราลืมๆไป มันก็จะโผล่กลับมาให้เราได้เห็นว่าเราเคยซื้อมันมา แต่ว่ามันมักจะหมดอายุขัยไปแล้วเสมอ...เออ เหลือซากให้เห็นก้อยังดีฟะ

เรื่องต่อปากต่อคำกับแม่เนี่ยก็อีกเรื่องนึง พี่ละไม่เข้าใจเธอจริงๆ เวลาที่แม่เค้าบ่นๆ หรือเตือนให้ทำนู่นทำนี่ ทำไมเธอถึงต้องต่อปากต่อคำเสมอ...รู้แล้วน่ะ...ประจำเลย แล้วแม่ก็จะหงุดหงิด แล้วเธอก็จะงอนกัน พี่ซึ่งไม่ได้ไปเกี่ยวอะไรด้วยก็ต้องอยู่ในฐานะลำบากใจ เพราะทั้งเธอและแม่ก็จะหาพวก ถ้าพี่เข้าข้างใครคนใดคนหนึ่ง พี่ก็จะโดนลูกหลงจากอีกคนหนึ่ง แต่ถ้าพี่ไม่เข้าข้างใครเลยพี่ก็จะโดนลูกหลงจากทั้งสองคน...ตรูละเบื่อจิงๆ

แล้วจะไปแกล้งมันทำไม พี่ก็ไม่เข้าใจเรยยจริงๆ ทุกวันเวลาเธอกลับบ้าน เธอสังเกตุบ้างมั้ยว่าแมวมันวิ่งหนีไปหลบใต้เก้าอี้กันหมด ก็เธอเล่นลากมันออกมาจากใต้เก้าอี้ (ลากกกกก....ลากจริงๆครับ ลองนึกภาพนะเวลาที่แมวมันโดนลากแล้วเท้าหน้าทั้งสองของมัน กางเล็บออกแล้วจิกบนพื้น เพื่อที่ว่าจะฝืนแรงของเธอน่ะ) ลากกกมันออกมา แล้วก็อุ้มมัน ให้มันตายใจแล้วก็กอดมันแรงๆจนมันร้อง แง้ว เธอก็จะปล่อยมันลงพื้นดังตุบ หลังจากนั้นก็จะมีเสียงแม่ตามมาอีกเป็นชุด ไปแกล้งมันทำไม...หา ส่วนเธอคนแกล้งก็จะวิ่งปรู๊ดหายวับไปจากสถานที่เกิดเหตุ

เอาแค่นี้ก่อนก็แล้วกันเนอะ แล้วถ้าเธอทำตัวดีๆพี่จะมาเขียนบันทึกความดีให้นะ

ปล. พี่กะแม่อยากบอกว่า พวกเราชอบมากที่เธอสามารถจับแมวมาเต้นท่าแร๊ปโย่ของพี่เจได้โดยที่มันไม่ขัดขืนเงื้อมมือของเธอเลยซักกะนิด

Comment

Comment:

Tweet


ไม่แน่ใจคับว่า 3ทุ่ม หรือ4ทุ่ม คับ
#5 by ผู้ชายสีเหลือง At 2006-10-22 16:02,
แบบว่าเป็นน้องสาวคนเล็กที่มีพี่ชายเหมือนกันอะค่ะ ไม่รู้พี่คิดกะเราอย่างงี้มั่งเปล่า แต่ไม่เคยจับแมวมาเต้นแร็พนะ ถ้าหมาล่ะไม่แน่ อิอิ
#4 by ★-- K ∆ Ő L ∆ D --★ At 2006-10-21 21:08,
สอนท่าแทวเต้นแร๊ปโย่ให้บ้างจิ

จะได้เอาไปใช้กะอีเหมียวที่บ้าน ^^
#3 by What Is My Name ????? At 2006-10-21 01:28,
น่าถ่ายมาให้ดูบ้างน้อ อยากเห้นแมวเต้นแร้ปโย่ โย่ว์ โย่ว์ was up
เป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นดีนะครับ

ผมลืมความรู้สึกแบบนี้ไปนานแล้ว ตั้งแต่โตๆ กันไป ก็ยิ่งห่างกันไป
รักษาระยะห่างแบบนี้ไว้นะครับ มันมีค่ามากมายสำหรับครอบครัว
#1 by ~the xnux~ At 2006-10-20 22:33,